13 มี.ค. 60 13:50 น.

blackphone 2 ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนด้านความปลอดภัย

บริษัท ซีเคียว เอเชีย จำกัด (Zecure Asia ) บริษัทน้องใหม่ในกลุ่มบริษัทสามารถ ประกาศเปิดตัว Blackphone2 ไพรเวซี่สมาร์ทโฟนเครื่องแรกในไทยที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดในโลกในประเทศไทย ชูจุดเด่นเรื่องระบบการป้องกันขั้นสุดยอด ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวด้วยที่สุดแห่งเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย

Blackphone2 มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู ด้วยขนาด 152.40 x 76.40 x.7.90 และน้ำหนัก 165 กรัม หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1920 x 1080 พิกเซล ครอบทับด้วยกระจกกันรอย Gorilla Glass 3 ใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ความเร็ว 1.7GHz. โดยใช้ชิปเซ็ท Qualcomm Snapdragon 615, RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 32GB เพิ่มได้ด้วย microSD Card สูงสุด 128GB และรันบนระบบปฎิบัติการ Silent OS ที่พัฒนาจากระบบปฏิบัติการ Android


นอกจากนี้ยังติดตั้งกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รวมทั้งรองรับ 4G LTE, Wi-Fi 802.11 b/g/n, GPS, Bluetooth, Micro USB, วิทยุ FM และแบตเตอรี่ความจุ 3,060 mAh

“กลุ่มบริษัทสามารถ” ตั้งใจที่จะขยายฐานธุรกิจให้ครอบคลุมเทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่องและจริงจัง ล่าสุดได้จัดตั้ง บริษัท ซีเคียว เอเชีย จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการด้านโซลูชั่น ทั้งอุปกรณ์และซอฟแวร์ ที่เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัย (Security Solution) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคดิจิตอลในปัจจุบัน โดยสินค้าตัวแรกที่จะทำการเปิดตัว คือ blackphone2 ไพรเวซี่ สมาร์ทโฟนที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดในโลก สามารถเก็บข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลสำคัญๆ ของผู้ใช้ให้ปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท ไซเลนท์ เซอร์เคิล (Silent Circle) จากสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยบนแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟน ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เพื่อให้ทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยของข้อมูลในสมาร์ทโฟน และความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้เอง และกว่าที่เราจะตัดสินใจเลือกว่าเป็น blackphone2 จาก Silent Circle ทางเราได้ทำการวิเคราะห์คัดสรรไพรเวซี่ สมาร์ทโฟนจากหลากหลายบริษัท และสรุปได้ว่าผลิตภัณฑ์ของบริษัท Silent Circle นั้นดีที่สุด ดังนั้นเราจึงมีแผนพัฒนา Security Project ร่วมกันในอนาคตต่อไป”

มร. เกรก สมิท ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไซเลนท์ เซอร์เคิล (Silent Circle) กล่าวว่า “นับได้ว่าเป็นก้าวใหม่ที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับองค์กรในประเทศไทยที่มีความโดดเด่นอย่าง กลุ่มบริษัทสามารถ และ บริษัท ซีเคียว เอเชีย จำกัด โดยเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด เพราะเป็นช่วงเวลาที่เราทุกคนให้ความสำคัญกับเรื่องของความปลอดภัยของข้อมูลมาก และตระหนักถึงปัญหาของการสื่อสารแบบไร้สาย ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารพื้นฐาน การดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ ในการแชร์ข้อมูลที่เป็นความลับ และข้อมูลสำคัญทางยุทธศาสตร์ของบริษัทให้แก่ครอบครัว ลูกค้าและผู้ประกอบการ การเชื่อมต่อสู่การใช้งานทั้งในด้านองค์กร ธุรกิจและส่วนบุคคลนี้มีผลอาจทำให้เกิดความผิดพลาด หรือการเชื่อมต่อที่ไม่สามารถควบคุมได้หลายๆ กรณี Silent Circle ได้นำพาเทคโนโลยีระดับโลก ที่เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายไม่ว่าจะในระดับองค์กรชั้นนำ ตลอดจนหน่วยงานของรัฐ หรือแม้แต่ผู้คนในสังคมต่างๆ ที่เป็นที่รู้จัก จนถึงผู้ใช้งานทั่วไปในปัจจุบัน เพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กร หรือบุคคลเหล่านั้นในการป้องกันความเป็นส่วนตัวในการใช้เครื่องมือ ตลอดจนช่องทางการสื่อสารต่างๆ บนสมาร์ทโฟน ซึ่งเทคโนโลยีของ Silent Circle ได้ตอบโจทย์การใช้งาน และเป็นที่ยอมรับในเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยของข้อมูลในระบบการสื่อสาร ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่า ข้อมูล และความเป็นส่วนตัวนั้นจะไม่สามารถเข้าถึงได้ไม่ว่าจะโดยหน่วยงาน หรือบุคคลอื่น ในวันนี้ถือเป็นเพียงก้าวแรกที่ Silent Circle และ บริษัทกลุ่มสามารถ ได้มุ่งมั่นและร่วมกันผนึกกำลังนำเอาความเป็นหนึ่งของทั้งสององค์กร อันได้แก่ ฐานลูกค้า ผลิตภัณฑ์ ช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วภูมิภาค และเทคโนโลยี เข้าด้วยกัน โดยมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะสามารถพัฒนาและก้าวไปสู่อนาคตด้วยกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ”
ด้าน มร.ฟิล ซิมเมอร์แมน ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท ไซเลนท์ เซอร์เคิล (Silent Circle) กล่าวว่า “ไซเลนท์ เซอร์เคิล เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวข้องกับการป้องกันการโจรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ด้วยการเข้ารหัสทั้งสมาร์ทโฟนและเดสค์ท็อป ก่อตั้งเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2012 โดยการเข้ารหัสนั้นจะมีขั้นตอนการทำงานผ่านระบบซอฟแวร์ ซึ่งจะต้องได้รับการอนุญาตให้ใช้งานเท่านั้น และในปี 2015 บริษัทได้ออกแบบและผลิตไพรเวซี่สมาร์ทโฟนที่มีความปลอดภัยสูงชื่อว่า blackphone2 ด้วยเทคโนโลยีการป้องกันความเป็นส่วนตัวสูง จึงทำให้ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จในหลายๆ ประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, อังกฤษ และออสเตรเลีย นอกจากนี้ ยังขยายธุรกิจมาในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้ร่วมมือกับบริษัท ซีเคียว เอเชีย จำกัด เปิดตัว blackphone2 ในประเทศไทยเป็นที่แรก โดยมองว่าประเทศไทย เป็นประเทศที่มีการใช้สมาร์ทโฟนเติบโตสูงมาก รวมถึงสมาร์ทโฟนที่เข้ามาจำหน่ายในไทย มีหลากหลายแบรนด์ แต่ยังไม่มีแบรนด์ไหนที่เน้นในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวที่อยู่ข้างในตัวเครื่องซึ่งสำคัญมาก อีกทั้งคนไทยและคนในภูมิภาคเอเชีย แทบจะไม่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เลย และ บริษัท ซีเคียว เอเชีย จำกัด ในกลุ่มบริษัทสามารถถือว่าเป็นบริษัทที่มีศักยภาพในการที่จะทำให้คนในภูมิภาคเอเชียเริ่มหันมาตระหนักหรือให้ความสำคัญ กับความปลอดภัยในการป้องกันข้อมูลส่วนตัวบนมือถือไม่ให้รั่วไหลได้ เราจึงเชื่อมั่นและมอบความไว้วางใจให้ บริษัท ซีเคียว เอเชีย จำกัด รับสิทธิ์ในการทำการตลาด blackphone2 แต่เพียงผู้เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งจะได้ร่วมมือกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ และแอพพลิเคชั่นด้านความปลอดภัยบนสมาร์ทโฟนต่อไปในอนาคต”
วัฒน์ชัย วิไลลักษณ์ เสริมทิ้งทายว่า “เพราะความปลอดภัยของข้อมูลในยุคนี้ มีความสำคัญต่อที่งานและชีวิตส่วนตัวด้วย ในช่วงแรกนี้ บริษัท ซีเคียว เอเชีย จำกัด จึงเริ่มต้นนำ blackphone2 เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย โดยกลุ่มเป้าหมาย คือผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการสื่อสาร และเก็บข้อมูลของตัวเอง หรือข้อมูลสำคัญในหน้าที่การงานไว้ในสมาร์ทโฟนให้ปลอดภัย เช่น นักธุรกิจ นักลงทุน นักการเมือง ข้าราชการ ทหาร ดารา หรือคนดังในแวดวงสังคม สำหรับกลยุทธ์ทางการตลาดเน้นการสื่อสารบนโลกดิจิตอลเป็นหลักด้วยการสร้างให้กลุ่มเป้าหมายตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว ผ่านวิดีโอไวรัลคลิป (Viral Clip) ซึ่งมีการประชาสัมพันธ์แคมเปญผ่านช่องทางอินฟลูเอนเซอร์ (influencer) และดาราชื่อดังที่เคยมีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับความไม่ปลอดภัยด้านข้อมูลผ่านการใช้สมาร์ทโฟน รวมทั้งแฟนเพจข่าวยอดนิยมของเมืองไทย อินสตาแกรมของบุคคลที่มีชื่อเสียงหลากหลายวงการ อีกทั้งยังมีการโฆษณาแคมเปญผ่านทาง กูเกิ้ลแอดเวิร์ด และ เฟสบุคแอด รวมถึงเว็บไซต์ แบนเนอร์ต่างๆ และจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดด้วยงบประมาณรวมกว่า 30 ล้านบาท
blackphone2 ไพรเวซี่ สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับระบบการป้องกันขั้นสุดยอด ช่วยปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น ตั้งแต่เริ่มใช้งาน ด้วยระบบการจัดการความปลอดภัยที่ดีที่สุด และรวดเร็วที่สุดในโลก กับ ไซเลนท์ โอเอส (Silent OS) ที่พัฒนาบนพื้นฐานระบบปฏิบัติการ แอนดรอยด์ (Android) ปกป้องความปลอดภัยสูงถึง 4 ขั้นกับ 1.Security Center ปกป้องความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูลความเป็นส่วนตัว 2.Spaces Management แยกความเป็นส่วนตัวตามไลฟ์สไตล์ได้ถึง 4 บัญชีผู้ใช้งาน แบ่งระดับความปลอดภัยให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งานได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง 3.Smarter Wi-Fi Manager ระบบการจัดการ Wi-Fi อัจฉริยะ ป้องกันการเชื่อมต่อแบบอัตโนมัติ จากเครือข่ายที่มีความเสี่ยง สั่งเปิด-ปิด Wi-Fi อัตโนมัติในพื้นที่ที่ใช้งานประจำ 4.Remote Wipe ลบข้อมูลระยะไกล มั่นใจได้เต็มที่ 100% ข้อมูลไม่รั่วไหล ในกรณีสมาร์ทโฟนหาย หรือลืมทิ้งไว้ ไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลส่วนตัวจะหลุด สามารถ remote เพื่อลบข้อมูลได้ทันทีผ่านเว็บไซต์เพื่อความปลอดภัยที่เหนือระดับ นอกจากนี้ยังเพิ่มความปลอดภัยที่เหนือชั้นด้วยฟังก์ชั่น Burn Chat ในแอพพลิเคชั่น Silent Phone ที่สามารถลบข้อความที่ส่งผิด หรือไม่ได้ตั้งใจส่งได้ทันที สามารถตั้งเวลาข้อความอัตโนมัติได้นานสูงสุด 90 วัน และยังมีระบบความปลอดภัยการโทรระหว่างประเทศทั่วโลก Silent World บริการเสริมที่ช่วยให้การโทรระหว่างประเทศปลอดภัยและมีความเป็นส่วนตัว พร้อมประหยัดค่าใช้จ่ายในการโทรทั้งในประเทศและต่างประเทศกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วยราคาเปิดตัวที่ 22,900 บาท พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า blackphone2 รับบริการเสริม Silent World โทรทางไกลต่างแดนฟรี 100 นาทีต่อเดือน นาน 12 เดือน”
ภายในงานเหล่าเซเลบริตี้คนดัง อาทิ กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, ปัทมน อดิเรกสาร สุริยะ, พ.อ.พิเศษ พงศ์พิพัฒน์-กรองกาญจน์-พิมพิศา-พิชามญช์-ภาณุสิชน์ ชมะนันทน์, อภินรา ศรีกาญจนา, ปิติพัฒน์ ปรีดานนท์, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, อทิตา สุธาดารัตน์, ธรรศภาคย์ ชี, อุษามณี ไวทยานนท์ ร่วมสัมผัสสุดยอดสมาร์ทโฟน ที่สุดแห่งเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยกันอย่างคับคั่ง โดยมี ชาคริต แย้มนาม รับหน้าที่พิธีกร
พบกับ blackphone2 ปกป้องข้อมูลส่วนตัวด้วยที่สุดแห่งเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยได้แล้ววันนี้ที่ Open Shop by i-mobile ทุกสาขา หรือสั่งซื้อทางออนไลน์ ได้ที่ blackphone2 หรือ โทรสั่งซื้อผ่าน blackphone2 call center 02-975-5666


tags : ,

  • 22,500 บาท
  • 101527
  • join 21 ปีที่แล้ว
    active 21 ปีที่แล้ว
  • 0984755629
  • 20 ม.ค. 60 08:59 น.
  • 13 มี.ค. 60 13:50 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ

น้ำมันนวดโสมทอง 999 ยานวดเพิ่มขนาดน้องชาย ใหญ่ ยาว อึด ทน
106637

PABX ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic
106288

PXBX ตู้สาขาโทรศัพท์ Panasonic
106287

รับซื้อ จำนำ iPhone 5 5s 5c 6 6Plus 7 iPad Apple 095-2540386
082696