ขายดีมากอำเภอเมือง ขอนแก่น
15 พ.ย. 59 12:45 น.

ขายดีมาก เริ่ดจริง ขอบอก มาส์กหน้า Good night white mask เหมือนแบรนดัง แต่เราขายถูกยิ่งกว่า เปลี่ยนห

Good night whitening mask
กู๊ด ไนท์ ไวท์เทนนิ่ง มาร์ค
เลขที่จดแจ้ง 10-1-5608267


ครีมมาส์คหน้าจากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำ ดำโทรมอย่างเร่งด่วน เห็นผลภายในเวลา 6 ชม. หรือ 1 คืน ด้วยส่วนผสมที่ปลอดภัย จึงบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ฝ้า กระ ค่อยๆ ลดเลือนลง อีกทั้งยังช่วยลดสิวผด และเส้นริ้วรอย พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความขาวใสอย่างเร่งด่วน หรือต้องเตรียมตัวออกงาน

Intensive natural extract facial cream Mask helps restore the melanin and blemish skin instantly, which able to see the medication in 6 hrs or one night with assured element. Helps the brighten skin, melanin, Non-inflammation, acne and fine line reduction. Restore the smoother and moisture skin. Suitable for instant whiten skin before the special occasion.

เหมาะสำหรับ

• ผิวหน้าหมองคล้ำไม่ขาวสว่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว
• พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนดึกหน้าดูโทรมไม่สดใส ไม่มีชีวิตชีวา ดูผิวอิดโรยไม่สดชื่น
• ผิวหยาบกร้าน ไม่เปล่งปลั่ง ผิวหน้าไม่เต่งตึง กระชับ
• ผู้ที่ต้องการออกงานไม่ว่าจะเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว รับปริญญา ออกงานสังคมต่างๆ หรือแม้กระทั่งบุคคลทั่วไป จะปรับผิวหน้าให้ดูสดใส ขาวสว่างใสIngredients / ส่วนประกอบสำคัญ :
Alpha-Arbutin , Vitamin C, Soya Protein, Water Lilly flower Extract , Curcuma Longa Extract, ,Palmitoyl Amino acids ,Proline

คำแนะนำ : ควรทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ หากเกิดความผิดปกติ มีผดผื่น คัน ให้หยุดใช้ และติดต่อสอบถามผู้จัดจำหน่าย

วิธีใช้ : พอกหน้าหนาๆ ทิ้งไว้ค้างคืน โดยไม่ต้องล้างน้ำออก พอกสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งก่อนนอน

หมายเหตุ : การใช้ผลิตภัณฑ์หลายตัวคู่กันย่อมเสริมประสิทธิภาพคู่กัน ได้ดีกว่าการใช้เพียงตัวเดียว

ข้อน่ารู้ :
เพราะสภาพผิวของแต่ละบุคคลแตกต่างกัน ดังนั้นก่อนใช้สินค้าควรทดลองทำ spot test โดยทำการทดลองทาเฉพาะที่ เช่น บริเวณคาง ใต้ท้องแขน หรือ หลังใบหู ทิ้งไว้ประมาณ 24-48 ชม. ถ้าไม่พบอาการแพ้ สามารถใช้ได้ตามปกติ ซึ่งการทดสอบนี้ สามารถทดสอบได้กับทุกผลิตภัณฑ์ และทุกแบรนด์ที่ไม่เคยใช้มาก่อนค่ะ

ประสบการณ์ทดลองใช้

เป็นสินค้าที่ใครได้ใช้ รับรองว่าติดใจค่ะ หลังจากที่พอกหนาๆก่อนนอน ตื่นเช้ามา หน้าเด้งหน้าดูมีน้ำมีนวลขึ้นมาเลยค่ะ ยิ่งเป็นสูตรใหม่ของทางร้านได้เพิ่มความเด้งและ สารสกัดที่ช่วยเพิ่ม ในเรื่องของความใส ให้เข้มข้นกว่าเดิม ค่ะ และสำหรับท่านใด ที่เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว รับปริญญา ออกงานสังคมต่างๆ ตัวนี้สามารถที่จะเป็นผู้ช่วยผิวคุณได้ดีทีเดียวสูตรเฉพาะ และลิขสิทธิ์ภายใต้แบรนด์ DUDEEZONE จัดจำหน่ายโดย DUDEEZONE และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งโดยตรงจากทางร้านเท่านั่น

สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ : Tel: 087-950-7794 / Line : dudeezone

ปริมาณสุทธิ 15 กรัม

ราคา 390 .-


tags : ,

  • 390 บาท
  • 100551
  • kittipong pituk join 2 ปีที่แล้ว
    active 2 ปีที่แล้ว
  • 63
  • 31 ส.ค. 59 21:12 น.
  • 15 พ.ย. 59 12:45 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ