สเปรย์หน้าเด็กอิมโฮเฟสลิฟเพอร์เฟคสเปรย์


เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
21 ก.พ. 59 16:27 น.

สเปรย์หน้าเด็กอิมโฮเฟสลิฟเพอร์เฟคสเปรย์

อิมโฮ เฟซ ลิฟเพอร์เฟคสเปรย์

มีส่วนประกอบของ
สารสกัดจากมันสำปะหลัง เป็น Cohesive Glucan Biopolymer ที่มีความคงทน,ช่วยยกกระชับและทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ทันที ด้วยการใช้ “Super cross linking agents”ให้ได้เป็นโมเลกุลโครงสร้าง 3 มิติ มอบคุณสมบัติ ดังนี้
- การยึดเกาะกับผิวได้เร็ว
- เกลียบนผิวได้ดี
- ได้ film ทียืดหยุ่นไปกับผิว
- ให้ผิวยกกระชับภายใน 30 นาทีหลังใช้และให้ผล long lasting มากถึง 4 ชั้วโมงหลังทา
- ให้ความเรียบเนียนและลดริว รอยทัง ใน young skin และ mature skin
- 90% ของผู้ทีทดลองใช้ รู้สึกได้ว่าผิวยกกระชับขึน ทันที

Secale Cereale (Ry e) Seed Extract สารสกัดจากข้าวไรน์ (Secale Cereal) ที่อุดมไปด้วย Arabinoxylans โดยสารนี้ทำให้เกิดเป็นกลไกการต่อต้าน และซ่อมแซม มีคุณสมบัติยกกระชับผิวแบบเป็นธรรมชาติ พร้อมกับเพิ่มความตึงและความอ่อนนุ่มของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเพิ่มการสังเคราะห์ alpha-smooth muscle actin (?-SMA) ทำให้การยืดหดตัวของกล้ามเนื้อดีขึ้น สารสกัดจากเมล็ดของต้นข้าวไรย์ นั้นจะช่วย
“Long-lasting tensor effect เพือผิวยกกระชับ ไม่หย่อนคล้อย”
- อุดมไปด้วย arabinoxylans บริสุทธิ : ซึงมีหน้าทีกระตุ้น
กลไกและหน้าทีทางชีวะวิทยาของเซลล์ทีเกียวกับความตึงของผิว ดังนัน จึงมีคุณสมบัติด้านการยกกระชับ
ผิวตามธรรมชาติ
- ริว รอยลดลง
- Microrelief เรียบขึน
- เพิม skin tone
- เพิมความตึง (tension)
ดังนันต้นข้าวไรย์มีผลต่อแรงตึงภายใน ให้ผลในการเป็น ‘Long-lasting tensor effect’

สกัดจาก Oat ให้อยู่ในรูปโมเลกุลของน้ำตาล โมเลกุลน้ำตาลบริสุทธิ์ (100% natural sugar) มีน้ำหนักโมเลกุลสูง มีประสิทธิภาพยกกระชับผิวหน้า ลักษณะโมเลกุลเป็นเส้นตรง (linear chains) ของโมเลกุลน้ำตาลจากธรรมชาติ (Polyose)และโครงสร้างเป็นสามมิติ (3D configuration) ซึ่งมีความคงตัวสูง OSILIFT ให้ประสิทธิภาพในการจับกันระหว่างโมเลกุลน้ำตาลของ น้ำตาลใน Oat กับไขมันในเซลล์ผิว (Ceramide) ในชั้น Stratum Corneum สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ forms เป็นฟิล์มมีความอ่อนนุ่ม (Viscoelastic film) ให้ความนุ่มลื่นในการใช้ ตึงทันทีขณะทา ให้ผลทั้งแบบผลระยะสั้น ( short term) และ ผลระยะยาว (long term)

สารสกัดจากรากของดอก Peony ทีอุดมไปด้วย Oligosaccharides Peony หรือดอกโบตั๋น
นวัตกรรมใหม่!! ช่วยเพิมมิติ ปรับเรียวหน้าให้ได้รูป … ดังในอุดมคติ
• Active ตัวแรกทีทำหน้าที Replumping ซึงจะตรงเข้า
จัดการกับปัญหาแก่ก่อนวัย ด้วยการควบคุมให้ cellular communication
ระหว่างชันdermis และ hypodermis ทำงานได้ปกติ
• ช่วยรักษาหน้าทีของ adipocytes ซงึ เป็นองค์ประกอบในเนือ เยอื ไขมัน
(adipose tissue) ทีทำหน้าทียึดเหนียวหรือพยุงอวัยวะให้คงรูปอยู่ได้
ด้วยการป้องกันการเกิดการแลกเปลี่ยนยี นทีเป็นอันตรายระหว่างชั้น ผิว reticular dermis กับ hypodermis
• ช่วยปรับรูปหน้า แก้ปัญหาเรืองการหย่อนคล้อยของผิว
ดังนันสารสกัดจากรากของดอก Peony จะช่วยฟืนฟูและปรับผิวให้มีความหนาแน่นและยืดหยุ่น
มากขึน ผิวหน้าคุณจึงเอิบอิม เปล่งปลัง เนียนเรียบ และแลดูอ่อนกว่าวัย


Tiger nut Oligosaccharides จะช่วยฟืน ฟู Oxytalan fibers ในชั้นผิว Papillary dermis และช่วยเพิมการสร้าง Collagen ดังนัน จึงช่วยเพิมความยืดหยุ่นให้ชัน ผิวเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่สอดคล้องกับงานวิจัย ปี 2005 พบชั้น upper-dermis โดย Papilactyl D ช่วยผิวสังเคราะห์ Functional Collagen ที่ชั้น upper dermis ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้ผิวจากภายใน สู่ภายนอก

Transmic acid คุณประโยชน์ ช่วยให้กระฝ้าลึกลึกที่มีเส้นเลือดเลี้ยงอยู่ มีลักษณะที่เป็นแผ่นๆบนในหน้าลดลงเนื่องจากมีส่วนผสมของtranexamic acid บริสุทธิ์เข้มข้นจะช่วยในการป้องกันการเหนี่ยวนำให้เกิดการผลิตเม็ดสีที่ผิดปรกติจากการได้รับรังสี UV นั้น พบว่า tranexamic acid ซึ่งมีฤทธิ์เป็น plasmin inhibitor จะไปยับยั้งการหลั่งของ arachidonic acid และการสร้าง prostaglandins จึงทำให้ melanocyte tyrosinase activity ลดลง เป็นผลให้การสร้างเมลานินลดลง ใบหน้าจึงทำให้ดูสว่างใส กระฝ้าลดเลือนลงอย่างชัดเจน

สรุปย่อ คือ ครีมยกกระชับแบบ 3 มิติ ใน 30 วินาที ช่วยยกกระชับและทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ทันที ด้วยการใช้ “Super cross linking agents”ให้ได้เป็นโมเลกุลโครงสร้าง 3 มิติ มอบคุณสมบัติ การยึดเกาะกับผิวได้เร็ว เกลียบนผิวได้ดี ได้ film ทียืดหยุ่นไปกับผิว ริ้วรอยลดลง ยึดเหนียวหรือพยุงอวัยวะให้คงรูปอยู่ได้ ช่วยเพิ่มการสร้าง Collagen โดยสารนี้ทำให้เกิดเป็นกลไกการต่อต้าน และซ่อมแซม พร้อมกับเพิ่มความตึงและความอ่อนนุ่มของผิวอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเพิ่มการสังเคราะห์ alpha-smooth muscle ทำให้การยืดหดตัวของกล้ามเนื้อดีขึ้น ให้ผลทั้งแบบผลระยะสั้น และ ผลระยะยาว

Ingredients: WATER ,ALLANTOIN,ARBUTIN,AVENA SATIVA KERNEL EXTRACT,BUTYLPARABEN,CYPERUS ESCULENTUS TUBER EXTRACT,ETHYLHEXYLGLYCERIN,ETHYLPARABEN,HYDROLYZED MANIHOT ESCULENTA TUBER EXTRACT,ISOBUTYLPARABEN, METHYLPARABEN,PAEONIA ALBIFLORA ROOT EXTRACT,PHENOXYETHANOL,POLYSORBATE 20,PROPYLPARABEN,SECALE CEREALE SEED EXTRACT,Octyldodecanol, Ribesnigrum Seed Oil, Helianthus Annuus Seed Oil Unsaponifiables, Cardiospermum Halicacabum Flower/Leaf/Vine Extract, Tocopherol, Helianthus Annuus Seed Oil, Rosmarinus Officinalis Leaf Extract,Cetyl Alcohol, Sodium Acrylate/Sodium,Acryloyl Dimethyl Taurate Copolymer,Polysorbate 80, Glyceryl Stearate,Caprylic/Capric Triglyceride Glyceryl Stearate Citrate (and) Sucrose Stearate (and)Polyglyceryl-4 Cocoate (and) Cetyl Alcoohol (and) Sodium Ricinoleate Capric / Capyric Triglyceride ,Butyrospermum Parkii (Shea Butter)Squalane, Dimethicone,Hydrogenated Decyl Olive Esters,Cetearyl Alcohol (and) Ceteareth-20,Jojoba Oil/Macadamia Seed Oil Esters, Squalene, Phytosteryl Macadamiate, Phytosterols, Cyclopentasiloxane, Tocopherol, Phenoxyethanol (and) MethylParaben (and) Ethyl Paraben (and) Propyl Paraben (and) Butyl Paraben (and) Isobutyl Paraben,Allantoin,Sodium metabisulfite,Sodium citrate,Citric acid,Triethanolamine,EDTA
วิธีใช้ : ทาและนวดลงบนผิวหน้าให้ทั่วและลูปไล้จากล่างขึ้นบนเป็นรูปตัว V จนกว่าสเปรย์ยกกระชับ แห้งส่วนบริเวณดวงตาให้ใช้นิ้วนางลูปจากหัวตาไปที่หางตา จนกว่า สเปรย์ยกกระชับ จะแห้ง
ควรใช้ วันละ 2 ครั้ง เช้า และ ก่อนนอน

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5874087
ขนาด 20 กรัม ราคา 690 บาท
www.oimho.com โทร 0816079563
www.imhocm.com สมัครสมาชิกออนไลน์ฟรีเว็ปขยายงาน


tags : ,

  • 690 บาท
  • 097632
  • นุชรี โพธิญาณ join 2 ปีที่แล้ว
    active 2 ปีที่แล้ว
  • 0816079563
  • 21 ก.พ. 59 16:27 น.
  • 21 ก.พ. 59 16:27 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ