DORINDA


อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี
14 ก.ย. 59 16:05 น.

DORINDA กางเกงกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันต้นขา ขา 5 ส่วน เป้าซิป

DORINDA กางเกงกระชับสัดส่วนหลังดูดไขมันต้นขา ขา 5 ส่วน เป้าซิปออกแบบสำหรับผู้ที่ดูดไขมันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยี การดูดไขมัน ประเภทไหนก็ตาม อาทิเช่น เวเซอร์ (vaser) บอดี้ไทด์ (bodytite) เวเซอร์ไทด์ (vaser tite) Slim Lipo Smart Lipo เป็นต้นออกแบบเป็นซิปด้านข้าง และซิปตรงเป้า เพื่อสะดวกในการเข้าห้องน้ำ การผลิตด้วยวัตถุดิบที่พิเศษ และการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่อาศัยประสบการณ์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ ด้านที่อยู่ในวงการศัลยกรรม ความงาม โดยออกแบบให้ตรงกับสรีระของร่างกาย จึงทำให้เนื้อผ้ามีความบาง และใส่สบาย โดยตัวเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นสูง แต่ไม่ขาดง่ายพร้อมแรงกระชับที่ดีเยี่ยม

คุณสมบัติด้วยคุณสมบัติของเส้นใยผ้า ที่ใช้ biotechnology ในกระบวนการผลิตของฝรั่งเศส ให้ได้เส้นใยที่บางเบา แต่แข็งแรง ทำให้ก่อเกิดคุณสมบัติเหล่านี้ขึ้นมา1.เป็นเส้นใยที่ผ่านกระบวนการทดสอบในห้องแลบ ว่าปลอดภัย2.เป็นเส้นใย แอนตี้แบคทีเรีย ปลอดภัย และรู้สึกสบายขณะที่สวมใส่3.มีรังสีอินฟาเรด และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของร่างกาย และเพิ่มการเผาผลาญ สลายไขมัน4.ด้วยโครงสร้างของเส้นใยผ้าที่แตกต่าง ทำให้มีความยืดหยุ่น แต่กระชับแน่น5.ช่วยทำให้แผล จางลง หายเร็วขึ้น6.การออกแบบเป็นซิปที่เป้าทำให้สะดวกในการเข้าห้องน้ำ

ชุดกระชับนี้เหมาะกับใครบ้าง-สาวๆ มีการ ดูดไขมัน และต้องการ ชุดกระชับหลังดูดไขมัน ไม่ว่าจะเป็นการทำ เวเซอร์ (vaser) หรือเทคโนโลยีอื่นๆ ในส่วนที่เป็นหน้าท้องช่วงล่าง สะโพก ต้นขา

วิธีการใส่ชุดกระชับสัดส่วน-รูดซิปออกออก ทั้ง 2 ซิป


-ค่อยใส่ๆ เหมือนใส่ถุงน่อง โดยให้ตะเข็บอยู่ด้านนอก อย่าให้ผ้ากอง เพราะจะดึงขึ้นยาก


-ไม่ แนะนำให้ใส่ต่อเนื่องเกิน 10 ชั่วโมง ถ้าต้องการใส่ต่อเนื่องขณะหลับ ให้เว้นพัก ประมาณ 1 ชั่วโมง ต่อการใส่ 1 ครั้ง (10 ชั่วโมง)

วิธีการดูแลรักษา-3-5 วัน ค่อยซัก เนื่องจากตัวผ้ามี anti bacteria-ซักด้วยมือเท่านั้น โดยผงซักฟอกชนิดอ่อน กับน้ำอุณหภูมิปกติ (ไม่เกิน 50 องศา)-ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม จะทำให้เส้นใยผ้าเสื่อมเร็ว-ห้ามปั่นแห้ง หรือลงเครื่องเด็ดขาด-ตากแบบพาด-อย่าตากแดดจัด-ห้ามรีด


สี : ดำ | เนื้อ

Website : http://www.dorindashapewear.com

Facebook : https://www.facebook.com/dorindashapewear

Line ID : dorindashapewear

กดเพิ่มเป็นเพือน http://line.me/ti/p/ao9bJQfRHO

โทร : 08-2828-3939


tags : ,

  • 3,090 บาท
  • 097148
  • DORINDA join 4 ปีที่แล้ว
    active 3 ปีที่แล้ว
  • 0828283939
  • 13 ม.ค. 59 15:58 น.
  • 14 ก.ย. 59 16:05 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ