DORINDA


ราคาทองคำวันนี้ ราคาทองคำ
อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี
14 ก.ย. 59 16:05 น.

DORINDA กางเกงเอวสูงกระชับต้นขา หน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา และหน้าท้อง เวเซอร์ บอดี้ไทด์ vasertite

DORINDA กางเกงเอวสูงกระชับต้นขา หน้าท้อง ดูดไขมันต้นขา และหน้าท้อง เวเซอร์ บอดี้ไทด์ vasertite ขา 4 ส่วน


มีสายถอดออกได้ ออกแบบมาเพื่อใส่หลังทำเวเซอร์ ดูดไขมัน บอดี้ไทด์ หรือ เวเซอร์ไทด์ โดยเฉพาะ ช่วยเก็บกระชับบริเวณหน้าท้อง (ตั้งแต่ใต้ราวนม) เอว สะโพก และต้นขา โดยมีการเว้นเป้าเปิด เพื่อสะดวกในการ เข้าห้องน้ำ นอกจากนี้ มีตะขอปรับได้ 3 ระดับ เพื่อเปลี่ยนระดับความกระชับได้ เมื่อสัดส่วนเริ่มลดลงด้วยการออกแบบการยศาสตร์หรือหลัก สรีรศาสตร์ (ergonomic design) ภายใต้เทคโนลยีหนึ่งเดียวที่ได้รับการจดสิทธิบัตร โดยยึดตามอัตราส่วนแบ่ง Golden Ration จนได้การออกแบบที่ลงตัวกับสรีระร่างกาย และ

ได้รูปร่างที่สมบูรณ์แบบ โดยใช้เส้นใยคริสตัลที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ที่เรียกว่า ซากุระ (Sakura) เส้นใย “ทองคำ”

คุณสมบัติชุดกระชับสัดส่วนด้วย คุณสมบัติของเส้นใยผ้า ที่ใช้ biotechnology ในกระบวนการผลิตของฝรั่งเศส ให้ได้เส้นใยที่บางเบา แต่แข็งแรง ทำให้ก่อเกิดคุณสมบัติเหล่านี้ขึ้นมา1.เป็นเส้นใยที่ผ่านกระบวนการทดสอบในห้องแลบ ว่าปลอดภัย2.เป็นเส้นใย แอนตี้แบคทีเรีย ปลอดภัย และรู้สึกสบายขณะที่สวมใส่3.มีรังสีอินฟาเรด และคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของร่างกาย และเพิ่มการเผาผลาญ4.ด้วยโครงสร้างของเส้นใยผ้าที่แตกต่าง ทำให้มีความยืดหยุ่น แต่กระชับแน่น5.ช่วยทำให้แผลที่ถูกเบริ์น หรือแผลเป็น จางลง หายเร็วขึ้น6.การออกแบบชุดกระชับเป็นตะขอที่เป้าทำให้สะดวกในการเข้าห้องน้ำ

ตัว เนื้อผ้ามีความบาง เนื้อนุ่ม ไม่ระคายเคืองผิว ผ้าไม่ยืดง่าย คืนตัวเร็ว ทำให้รู้สึกสบายขณะที่สวมใส่ จึงเหมาะกับสาวๆ ที่ทำศัลยกรรม ผู้ที่ดูดไขมัน หรือทำเวเซอร์ VASER บอดี้ไทด์ Bodytite คุณแม่หลังคลอด

ที่ต้องการลดสัดส่วน หลังคลอด

ชุดนี้เหมาะกับใครบ้าง1.สาวที่ทำการดูดไขมัน หรือทำ VASER บริเวณ หน้าท้องตั้งแต่ช่วงใต้อก จนถึงต้นขา (เหนือหัวเข่า) ต้นขาด้านใน ต้นขาด้านนอก2.สาวๆ หรือคุณแม่หลังคลอด ที่มีปัญหาบริเวณ เอว หน้าท้อง และต้นขา

วิธีการใส่1.ใส่ชุดชั้นใน (บรา หรือยกทรง) ก่อน ยังไม่ต้องใส่กางเกงชั้นใน2.ค่อยๆ ใส่ทีละข้าง อย่าดึงทีเดียว ให้ใส่เหมือนใส่ถุงน่อง3.ติด ตะขอช่วงเอว ถ้ารู้สึกแน่น ให้เริ่มที่ตะขอสุดท้ายก่อน ในการใส่ครั้งแรก ถ้ารู้สึก สามารถเลื่อนตะขอเข้าไปได้อีก จึงค่อยแกะและเลื่อนใส่ใหม่4.ใส่สาย หรือไม่ใส่ก็ได้5.ใส่กางเกงชั้นในไว้ด้านนอก

วิธีการดูแลรักษา-3-5 วัน ค่อยซัก เนื่องจากตัวผ้ามี anti bacteria ไม่จำเป็นต้องซักบ่อย-ซักด้วยมือเท่านั้น โดยผงซักฟอกชนิดอ่อน กับน้ำอุณหภูมิปกติ (ไม่เกิน 50 องศา)-ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม จะทำให้เส้นใยผ้าเสื่อมเร็ว-ห้ามปั่นแห้ง หรือลงเครื่องเด็ดขาด-ตากแบบพาด-อย่าตากแดดจัด-ห้ามรีด

สี : เนื้อ | ดำ

Website : http://www.dorindashapewear.com

Facebook : https://www.facebook.com/dorindashapewear

Line ID : dorindashapewear

กดเพิ่มเป็นเพือน http://line.me/ti/p/ao9bJQfRHO

โทร : 08-2828-3939


tags : ,

  • 3,290 บาท
  • 096906
  • DORINDA join 4 ปีที่แล้ว
    active 3 ปีที่แล้ว
  • 0828283939
  • 21 ธ.ค. 58 12:09 น.
  • 14 ก.ย. 59 16:05 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ