A4เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
19 ส.ค. 58 12:54 น.

A4 เอโฟร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุภาพสตรี เพิ่มความมั่นใจด้วยธรรมชาติให้คุณผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ที่มีความต้องการให้อวัยวะขอตงเอง ฟิตขึ้น เต่งตึงขึ้น ด้วยธรรมชาติ100% ช่วยให้ผิวสวยหน้าใส อ่อนวัย สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก
Adventage 4 A4 (เอโฟร์) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ช่วยให้ผิวสวย หน้าใส อ่อนวัย ป้องกัน ฝ้า กระ แก้ปัญหาปวดท้องประจำเดือน ตกขาว มดลูกหย่อน กระชับช่องคลอด ประสบการณ์ใหม่ของความอ่อนเยาว์ สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

คุณประโยชน์
ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน คืนความเปล่งปลั่ง สดใส นวลเนียนให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน ทำให้ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้น ปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

ส่วนประกอบสำคัญ
1. Soy Protein Isolate โปรตีนถั่วเหลือง ลดโคลเลสเตอรอล ปรับฮอร์โมนบำรุงผิวพรรณ ลดวัยทอง ลดภาวะกระดูกพรุน ลดไขมันเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
2. L-Glutathione แอลกลูต้าไธ โอน ขาวใสลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดสารพิษต้านอนุมูลอิสระ
3. Alpha Lipoic Acid กรดอัลฟาไลโปอิก มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีคุณสมบัติ พิเศษสามารถละลายได้ทั้งในน้ำ และในไขมันได้ ชะลอแก่ ขับสารพิษตกค้างในร่างกายได้อย่างรวดเร็ว
4. Beta-Glucan from Brewer's Yeast เบต้า กลูแคน เป็นสารอาหารที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคที่สูงที่สุดในโลก ที่สามารถยับยั้งการกระจายของเซลล์มะเร็ง ลดระดับคอเลสเตอรอล และควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสริมภูมิคุ้มกันให้ผิวหนัง ป้องกันการติดเชื้อ องค์การอาหารและยา (US FDA) จัดผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ปลอดภัย 100%
5. Dong Quai Extract หรือตังกุย(โสมสำหรับผู้หญิง) บำรุงเลือด ช่วยหมุนเวียนโลหิต ปรับฮอร์โมน
6. Pine Bark Extract เปลือกสนมาริไทม์จากฝรั่งเศส ลดการเสื่อมวัย เสริมความแข็งแรงหลอดเลือด ไม่เปราะแตกง่าย ป้องกันฝ้า กระ เสริมสร้างคอลลาเจน ต้านอนุมูลอิสระ ต้นเหตุแห่งการเสื่อมวัย

A4 สามารถช่วยท่านได้
ทาน A4 แล้วหน้าอกจะตึงกระชับ ช่วยแก้ไขทุกปัญหา ของผู้หญิง ประสบการณ์ใหม่ของความอ่อนเยาว์ สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันคืนความเปล่งปลั่ง สดใส นวลเนียนให้ผิวพรรณดูอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติ - ช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมน เพื่อบรรเทาอาการของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้ ช่องคลอดกระชับ และหน้าอกที่หย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับขึ้นปลอดภัยเพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

ชมและศึกษาผลิตภัณฑ์ A4 ได้ที่#t=21

วิธีรับประทาน
1 เดือนแรก รับประทานวันละ 2 แคปซุลก่อนนอน หลังจากนั้น รับประทานวันละ 1 แคปซุลก่อนนอน

เลขทะเบียน อย. 11-1-03654-1-0013

สนใจเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ http://www.doodeeja.lnwshop.com
โทร 081-3331655 จักริน

1กล่อง บรรจุ 30แคปซูล ราคา1,100บาท


tags : ,

  • 1,100 บาท
  • 089867
  • จักริน เขมชัยวิพุธ join 7 ปีที่แล้ว
    active 4 ปีที่แล้ว
  • 0813331655
  • 29 ธ.ค. 57 13:08 น.
  • 19 ส.ค. 58 12:54 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ