Samsung


อำเภอพังโคน สกลนคร
-

Samsung Tab 3

พกพาสะดวก ด้วยดีไซน์ที่บางและเบา
GALAXY Tab 3 8.0 โดดเด่นด้วยหน้าจอไวด์สกรีนที่เพรียวบาง ขนาดพอเหมาะ จับกระชับมือ พร้อมประโยชน์ใช้สอยที่เหนือกว่า คุณจึงพกพา Tab ติดตัวไปทุกที่ได้อย่างปลอดภัย เพียงแค่หยิบเครื่องขึ้นมา และออกเดินทางได้ทันที! ขอบจอที่บางกว่าช่วยขยายพื้นที่หน้าจอเพื่อให้คุณได้รับความบันเทิงสูงสุด พร้อมปุ่มฟังก์ชั่นบนตัวเครื่องที่พร้อมใช้งานทุกเมื่อ มอบประสบการณ์ที่สะดวกสบายเหมือนกับสมาร์ทโฟน
ยกระดับประสิทธิภาพด้วยฟังก์ชั่นที่ทรงพลัง
คุณจะได้รับสัมผัสกับการใช้งานที่ฉับไว ด้วยโปรเซสเซอร์ Dual Core ความเร็ว 1.5GHz และ RAM ขนาดใหญ่ 1.5GB คุณจะทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันได้อย่างไม่ลังเล! เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ที่ทรงพลังอย่างแท้จริง จอแสดงผลที่สว่างคมชัดมอบความละเอียดในระดับ WXGA สำหรับสีที่เด่นสะดุดตาและภาพที่ชัดใส นอกจากนี้
Samsung
Sound AliveTM และ Dolby Sound Effect ยังมอบเสียงที่เหนือกว่า เพื่อให้การสนทนาชัดเจน ระดับเสียงมีความสอดคล้อง และการเล่นเพลงเหนือระดับ คุณจะได้รับสมรรถนะที่เหนือกว่า ด้วยดีไซน์ที่บางและเบา และคุณจะไม่พลาดฉากสนุกๆ ขณะที่คุณกำลังทำงาน!
ประสบการณ์มัลติมีเดียที่สมบูรณ์แบบด้วยการทำงานแบบอัจฉริยะ
Tab รุ่นใหม่นี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการสัมผัสประสบการณ์มัลติมีเดียอย่างเหนือชั้น! Reading Mode จะปรับหน้าจอโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันไม่ให้ดวงตาเมื่อยล้าเมื่อคุณอ่านข้อความเป็นเวลานานๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกในการทำงานหลายอย่างพร้อมๆ กัน Dual View จะช่วยให้คุณดู 2 หน้าจอในเวลาเดียวกัน คุณจึงไม่จำเป็นต้องสลับไปมา เพียงแค่แสดงผลเต็มหน้าจอได้อย่างง่ายดาย Pop-up Video ให้คุณทำงานชิ้นเล็กๆ ให้เสร็จขณะที่คุณรับชมภาพยนตร์ หน้าจอขนาดเล็กจะแสดงขึ้น คุณจึงไม่พลาดฉากสนุกๆ ขณะที่คุณกำลังทำงาน! Group Play ช่วยให้ผู้ใช้แต่ละคนภายในกลุ่มสามารถแชร์และสร้างเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย
จอแสดงผลTFT LCDความลึกของสี 16Mจอแสดงผล 8 นิ้วความละเอียด 1280 x 800หน่วยความจำ
หน่วยความจำ 16GB / 32GBสีสีขาว Pearl Whiteกล้อง
ความละเอียดของกล้อง (ด้านหน้า) 1.3ล้านพิกเซล
ความละเอียดของกล้อง (ด้านหลัง) 5ล้านพิกเซล
มีโฟกัสอัตโนมัติ Audio and Video
รูปแบบวิดีโอ: 3GP, ASF, AVI, MPEG4, MP4 WMV FLV MKV WebM
มีการเล่นวิดีโอ Full HD (1080p)
30fps
รูปแบบเสียง: AAC, AMR, IMY, M4A, MP3, OGG, WAV, WMA, 3GP, 3GA, MP4, FLAC, MID, XMF, MXMF, RTTTL, RTX, OTA, ASF


tags : ,

  • 75,000 บาท
  • 087128
  • ร้านไจอแนท์ โมบาย join 20 ปีที่แล้ว
    active 20 ปีที่แล้ว
  • 0810613772
  • 30 ส.ค. 57 17:46 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ