Cell

เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
12 ต.ค. 60 11:37 น.

Cell lift bio Placenta serum สเต็มเซลล์ ดีเอ็นเอ เซรั่ม

Cell lift bio Placenta serum
สุดยอดนวัตกรรมต้านความชราแห่งผิว สเต็มเซลล์ ดีเอ็นเอ เซรั่ม อีกขั้นของการวิจัยและพัฒนาระดับโลก กระตุ้นการสร้างเซลล์โปรตีนระดับดีเอ็นเอ ยืดอายุเซลล์ผิวให้อ่อนเยาว์แบบถาวรผลลัพธ์ที่คุณพิสูจน์ได้

ค้นพบความอัศจรรย์ของผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากสเต็มเซลล์ธรรมชาติชนิดพิเศษ (Super-Concentrated DNA Serum) ลงลึกสู่เซลล์ผิวชั้นในสุดตรงเข้ากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่ ได้ด้วยตัวเอง ด้วยอิทธิพลและความเข้มข้นหยดต่อหยด เร่งปฎิกิริยาการสร้างโปรตีนในเซลล์ระดับลึก ซึ่งเป็นจุดกำเนิดของความอ่อนเยาว์
เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ผิวหน้าหย่อยคล้อย ไม่กระชับ ไขความลับความอ่อนเยาว์อย่างเป็นอมตะ กับเทคโนโลยีสิทธบัตรทางวิทยาศาสตร์ รีเซ็ทการทำงานของกลุ่มเซลล์ สร้าง ซ่อมแซม และกระตุ้นเซลล์ใหม่จากภายในสู่ภายนอก ด้วยผลลัพธ์ 8 ประการ ที่ท้าให้คุณลอง

คุณสมบัติ เซรั่มเข้มข้นสกัดจาก Cell lift bio Placenta ธรรมชาติ 100% ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองและวิจัยทางด้านเทคโนโลยีทางชีวภาพ จากประเทศฝรั่งเศส โดยรับประกันความเป็น Bio Placenta ซึ่งสกัดจากพืชธรรมชาติ (Bio Placenta 100%) ด้วยเทคโนโลยีชั้นเลิศ Bio Technology พร้อมคุณสมบัติสุดยอดของ Growth Factor ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของ Placenta มีประสิทธิภาพ 8 ประการ
องค์ประกอบของ Placenta

1. EGF (Epidermal Growth Factor) ทำหน้าที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ การเพิ่มสัดส่วนของเซลล์ใหม่ ซ่อมแซมผิว กระตุ้นการสร้างคอลาเจนและ Hyaluronan ในผิว ทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่ม อ่อนเยาว์และลดเลือนริ้วรอย

2. IGF-1 (Insulin-like Growth Factor-1) ทำหน้าที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ ซ่อมแซมผิวโดยทำงานรวมกับ EGF ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจนและ Hyaluronan ในผิว ทำให้ผิวมีความอ่อนเยาว์และลดเลือนริ้วรอย

3. FGF (Fibroblast Growth Factor) เป็นตัวกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ เพิ่มอัตราส่วนของเซลล์ใหม่ ซ่อมแซมผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจนและ Elastin ในผิวทำให้ผิวมีความอ่อนนุ่ม อ่อนเยาว์และลดเลือนริ้วรอย FGF จะทำการสังเคราะห์ Hyaluronan ร่วมกับ IGF

4. VEGF (Vascular Endothelial Growth Factor) เป็นแหล่งอาหารให้เซลล์ใช้ในการสร้างสารต่างๆ และสามารถป้องกันขอบตาดำที่เกิดจากเส้นเลือกขอด ซึ่งทำให้ผิวมีความนุ่มนวล อ่อนเยาว์และลดเลือนริ้วรอย

5. Vitamin: B9-Vitapol เกิดจากการรวมตัวกันระหว่าง Poly Glutamate กับ Folic acid ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นตัวกระตุ้นการเจริญเติบโตของเซลล์ การเพิ่มสัดส่วนของเซลล์ใหม่ ป้องกันการเกิดภูมิแพ้ และช่วยป้องกันรังสี UV

6. Hydracell Q (Amino Acid) เป็นอนุพันธ์ของกรดอะมิโน Glutamine ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยให้เซลล์เกิดการบวมทำให้มีการสร้างพลังงานและโปรตีน เพิ่มขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลาเจน ทำให้ผิวอ่อนนุ่มและลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้เซลล์ทนความเครียดที่เกิดจากมลภาวะสิ่งแวดล้อมเพิ่มสูงขึ้น

7. Collagen และ Elastin ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ริ้วรอยลึก ๆ ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนกว่าวัย บำรุง ซ่อมแซมและฟื้นฟู สภาพผิวและเซลล์ที่เสื่อมโทรม ให้กลับคืนสู่ความแข็งแรงอีกครั้ง ให้ผิวแน่นกระชับ เสริมโครงสร้างคอลาเจนให้แข็งแรง ช่วยให้รูขมขุนที่หยาบกร้านใหญ่กลับเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าดูเนียนใส และเต่งตึงขึ้น
POLY PEPTIDE COMPLEX: 1.1 Palmitoyl Tripeptide-1 : เป็น peptide ที่สกัดจากพืช สามารถซึมเข้าสู่โครงสร้างผิวชั้น Dermis และกระตุ้นให้เซลล์ผิวสร้าง ECM (Extracellular matrix) คือเสริมสร้างคอลลาเจน,อิลาสติน และยังสร้าง fibronectin ซึ่งทำให้เป็นโปรตีนทำให้เซลล์ผิวเกิดใหม่ได้เร็วยิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อผิวชุดใหม่ จึงช่วบลดการเกิดริ้วรอย ริ้วรอยลึกแลดูตื้นขึ้น
1.2 Palmitoyl Tripeptide-7 : เป็น peptide ซึ่งมีคุณสมบัติเหมือน youth hormone ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ แลดูตึง และแลดูยกกระชับ
1.3 Palmitoyl Tripeptide-10 : ช่วยปกป้องการหมุนเวียนโลหิตไม่ให้ถูกทำลาย
1.4 Palmitoyl hexapeptide-12 : ทำให้ลดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ (snare complex) จึงช่วยให้ริ้วรอยลึก แลดูตื้นขึ้น

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ : 0871785599
www.dreamcosmetique.com
www.dreamcosmetique.net
www.forcemencare.com
www.skindd.com


tags : ,

  • 1,590 บาท
  • 079687
  • พีรดนย์ join 5 ปีที่แล้ว
    active 1 ปีที่แล้ว
  • 0871785599
  • 12 พ.ย. 56 18:20 น.
  • 12 ต.ค. 60 11:37 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ