มาส์ก

เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
12 ต.ค. 60 11:37 น.

มาส์ก 1 ขั้นตอน สู่การเผยผิวใหม่ที่สว่างกระจ่างใสกว่าเคย

OVERWHITE OVER NIGHT WHITE CREAM (AURA MASK)
มาส์ก 1 ขั้นตอน สู่การเผยผิวใหม่ที่สว่างกระจ่างใสกว่าเคย Over White Aura Mask-cream ที่สุดแห่งนวัตกรรมครีมมาส์กเพื่อการฟื้นฟูผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้นเพียงข้ามคืน
การดูแลผิวอย่างล้ำลึก ตอบโจทย์ความต้องการของผิวครบทั้ง 4 ประการ ผสมผสานกันอย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพ เผยผิวกระชับ เรียบเนียน สว่างกระจ่างใสออร่า อย่างที่สุดในวงการ

Perfectly White Skin สว่างกระจ่างใสเหนือระดับด้วยการผสมผสานของสารสกัดที่รวบรวมที่สุดของสาร แอนติ – อ็อกซิแดนท์ หลายชนิดที่ทำงานร่วมกัน อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความหมองคล้ำ เผยผิวสว่างกระจ่างใสอมชมพูสุขภาพดี ผิวละเอียดเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส
Collagen Stimulation เพิ่มความแข็งแรงให้ Collagen และ Elastin ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเซลล์ผิวให้มีความแข็งแรง ยืดหยุ่น ชะลอการเกิดเลือนริ้วรอยจากอนุมูลอิสระให้จางลง เผยผิวอ่อนเยาว์ ปลุกความสดใสเปล่งปลั่งกลับมาอีกครั้ง
Elimination of Acne ควบคุมความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมดูแลผิวหน้าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว แม้ผิวที่อ่อนโยนแพ้ง่าย
Rejuvenate Cellular Treatment ปกป้องและฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี พร้อมบำรุงผิวให้แลดูอ่อนวัย เพื่อพร้อมต่อต้านมลภาวะได้อีกครั้ง
สารสกัด
Hentowhite
Whitenning Agent ที่ ให้ความขาวได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด นวัตกรรมใหม่ในวงการ นำเข้าจากประเทศสเปน สามารถยับยั้งการทำงาน ของเอนไซม์ Tyrosinase ได้ดีเทียบเท่า Hydroquinone และ Kojic acid แต่ปลอดภัยและเสถียรยิ่งกว่า ทำให้ผิวขาวใสขึ้นอย่างชัดเจนและไม่กลับมาหมองคล้ำ อีกต่อไป ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง
β-White
นำเข้าจากประเทศแคนาดา เป็นสารที่ทำให้ผิวขาวชัดเจนลึกถึงระดับ DNA ช่วยลดการสร้างเอ็นไซม์ Tyrosinase และการสังเคราะห์ Melanin ลดการเกิดเม็ดสีผิวได้มากกว่าปกติ
Deoxyarbutin
เทคโนโลยีล่าสุดที่ให้ความขาวได้มากกว่าสารให้ความขาวใดๆในโลก นวัตกรรมใหม่เพื่อผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ กระ ฝ้า และความหมองคล้ำ ปรับสภาพผิวให้สม่ำ ที่ได้จากการสังเคราะห์ด้วยการเอา hydroxyl group ออกจาก glucose-side chain ของ Alpha-Arbutin ทำให้ได้อนุพันธ์ของสารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ในการยับยั้งเอ็นไซม์ Tyrosinase ได้มากกว่า Arbutin ปกติ 350 เท่า และ มากกว่า Kojic Acid ถึง 150 เท่า สามารถยับยั้งการสังเคราะห์ Melanin ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของปัญหาผิวพรรณ มีความปลอดภัยสูง
Regu Fade
นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว ทำให้ผิวสว่าง กระจ่างใสอย่างชัดเจน จนคุณเองสัมผัสได้
Nano White
สารสกัดที่ผสมผสานคุณค่าของ Arbutin, Glutathione และ Vitamin C ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี แก้ไขปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดเลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ด้วยคุณค่าของ Vitamin E ซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อมของผิว ทั้งริ้วรอย รอยหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน
Sulforawhite
สารสกัดจากต้นอ่อนของ Garden Cress ที่มีสาร Phytonutrient สูง เข้าหยุดยั้งการเกิด Pigment ในผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยับยั้ง Alpha-MSH ซึ่งเป็นฮอร์โมนธรรมชาติที่ทำให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิว โดยเน้นแก้ปัญหาของกลไกการเกิด Melanin อย่างตรงจุด ทำให้ผิวขาวขึ้นจนรู้สึกได้ ผิวกระจ่างใสอย่างโดดเด่น จุดด่างดำจางลง สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ
PhytoCellTecTM Malus Domestica , Argan and Alp-rose cell
ปฏิวัติ เทคโนโลยีในการปกป้อง Stem cell ของผิวด้วยการผสานสารสกัดจากสเต็มเซลล์ถึง 3 ชนิด เข้าด้วยกัน ให้ประสิทธิภาพสูงเหนือครีมมาร์คทั่วไป ด้วยสารสกัดที่ได้จาก กุหลาบพันปี แอปเปิ้ลในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และต้นอาร์แกน ที่ช่วยกระตุ้นการสร้าง เนื้อเยื่อคอลลาเจนและอีลาสตินในเซลล์ผิว ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ เนียนเรียบ มีสุขภาพดี ฟื้นฟูลึกถึงระดับเซลล์ผิว อีกทั้งยังมีความสามารถในการต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย
Bio-Proteinol
สารสกัดสังเคราะห์ที่มีองค์ประกอบหลักเช่นเดียวกับ Placenta ของมนุษย์ซึ่งคือเนื้อเยื่อที่ห่อหุ้มตัวอ่อนในครรภ์มารดา ส่วนประกอบสำคัญ ประกอบไปด้วย กรดโปรตีน เอนไซม์ Growth Factor และสารอื่นๆ อีกมากกว่า 8,000 ชนิด ทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนกว่าวัย บำรุงและฟื้นฟูสภาพเซลล์ผิว ที่เสื่อมโทรมให้กลับคืนสู่ความแข็งแรงอีกครั้ง ให้ผิวแน่นกระชับ เสริมโครงสร้างคอลลาเจนให้แข็งแรง ช่วยให้รูขมขุนที่กว้างกลับเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวหน้าดูเนียนใส และเต่งตึงขึ้น
Snail Secretion Filtrate
ใน เมือกหอยทางชิลี จะประกอบด้วยส่วนผสมหลากหลายชนิด เช่น Allantoin (ช่วยลดการระคายเคือง), Collagen (ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนของผิว), Elastic (ช่วยเสริมสร้างการยืดหยุ่นของผิว), Glycolic Acid (ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนๆ), Antibiotic Peptides (ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว) และวิตามินต่างๆ
Regu-Age
ส่วนผสมของสารสกัดโปรตีนบริสุทธิ์จากถั่วเหลืองและข้าว และสารสกัดโปรตีนจากยีสต์ที่ได้จากกระบวนการไบโอเทคโนโลยีอันทันสมัย ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ อวัยวะต่างๆ ของร่างกายได้ ช่วยเร่งการสร้างสาร Collagen และ Elastin ที่เป็นโครงสร้างของผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยลด ริ้วรอยและความเสื่อมของเซลล์ ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนของโลหิตให้ผิวขาวอมชมพู
Trylagen
จะเข้าไปทำงานผสานกับเซลล์ผิวเพื่อกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใหม่และฟื้นฟูคอ ลลาเจนที่มีอยู่แล้วให้แข็งแรงคงทนและยืดหยุ่นยกกระชับตามธรรมชาติ โดยมุ่งตรงเข้าทำงานในระดับเซลล์ผิวตั้งแต่ชั้นนอกสุดไปจนถึงเซลล์ผิวระดับ ลึกที่สุด เพื่อซ่อมแซมและฟื้นฟูคอลลาเจน
Amino Clyco Kviar
สารสกัดที่ได้จากไข่ปลาคาเวียร์อุดมไปด้วยสารบำรุงผิวมากมายหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวิตามิน แร่ธาตุ โปรตีน และสารอะมิโนต่างๆ จึงถูกจัดว่าเป็นหนึ่งในสารบำรุงผิวในช่วงกลางคืนที่ดีที่สุด บำรุงและฟื้นฟูโปรตีนอันเป็นองค์ประกอบหลักของผิว มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจนและใยอีลาสตินใต้ผิว ช่วยในกระบวนการซ่อมแซมและสมานเซลล์ผิว เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นและป้องการผิวจากสารต้านอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้าให้เต่งตึง
Golden collagenine
อนุภาคของทองคำขนาดนาโน Gold Nanoparticles มาผสานกับเปปไทด์สังเคราะห์ขนาดเล็ก (Palmitoyl Heptapeptide) เข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้าง Collagen Type III,Type I และ Elastin ช่วยยับยั้งการทำลายคอลลาเจน อิลาสตินและโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว โดยยับยั้งกระบวนการของเอนไซม์ Collagenase-1 (MMP1),Gelatinase A (MMP2) และ Gelatinase B (MMP9) ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ยกกระชับผิวให้เต่งตึง ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยเพิ่มความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นให้กับผิว

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ : 0871785599
www.dreamcosmetique.com
www.dreamcosmetique.net
www.forcemencare.com
www.skindd.com

Sleeping mask cream,Over night mask cream,ไวท์มาส์ก,ครีมพอกหน้า,มาส์กหน้าขาว,มาส์กหน้าเด้ง,สเต็มเซลล์,ครีมพอกหน้าขาว,ครีมพอกหน้า,ลดเลือนริ้วรอย,ลดเลือนฝ้า,นาโนมาส์ก,hentowhite,b white cream,deoxyarbutin, Golden collagenine, Trylagen, Amino Clyco Kviar, Regu Age, Snail Secretion Filtrate, Bio Proteinol extract, PhytoCellTecTM Malus Domestica , Argan , Alp rose cell,


tags : ,

  • 790 บาท
  • 079656
  • พีรดนย์ join 6 ปีที่แล้ว
    active 2 ปีที่แล้ว
  • 0871785599
  • 12 พ.ย. 56 11:03 น.
  • 12 ต.ค. 60 11:37 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ