Youth

เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
12 ต.ค. 60 11:37 น.

Youth Cell Phyto Night serum

Youth Cell Phyto Night serum

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลก Double Stem cell นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่ปฏิวัติวงการผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ เพื่อการลดเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพเห็นผลเร็วและปลอดภัย เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่นำเอา เทคโนโลยี Stem Cell จากพืชมาใช้ในเครื่องสำอาง ซึ่ง เป็นสารสกัดที่ได้จาก Stem cell นำมาหุ้มด้วยนาโนเทคโนโลยี่ เพื่อให้สารสกัดยังคงคุณสมบัติในการกระตุ้นเซลล์ต้นกำเนิดที่ผิวหนัง (Skin Stem Cell) ให้ทำงานมากขึ้น, ชะลอการเสื่อมสลายของเซลล์ตามธรรมชาติและปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดให้มีช่วงอายุ ที่ยาวขึ้น – ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
ขั้นตอนที่ 1 ยกกระชับ-ตั้งแต่สัมผัสแรก ผิวเรียบเนียนจนรู้สึกได้ทันที เนื้อเซรั่มที่ฟอร์มตัวเป็นโครงร่างตาข่ายระดับนาโนโมเลกุลเคลือบอยู่เหนือชั้นผิว ทำให้เกิดแรงยิดเหนี่ยวระหว่างผิว จึงเกิดการยกกระชับริ้วรอย ร่องลึกเล็ก ผิวจึงแลดูเรียบเนียนขึ้น

ขั้นตอนที่ 2 เติมเต็มริ้วรอย-เพียง 7 วัน เติมเต็มร่องผิวและช่องว่างระหว่างเซลล์ให้อิ่มไปด้วยน้ำ เซรั่มจะแทรกตัวเข้าไปตามช่องว่างระหว่างเซลล์ผิว พร้อมดูดซับน้ำ จึงช่วยเติมเต็มพื้นที่ว่างระหว่างเซลล์ผิว ผิวจึงเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นไปด้วยน้ำ
ขั้นตอนที่ 3 ฟื้นฟูร่องลึก- ภายใน 14 วัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวช่วยให้ผิฟื้นฟูชั้นสูงสุด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับโครงสร้างผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยับยั้งการทำลายและยืดอายุคอลลาเจนจึงคืนความอ่อนเยาว์ และเปล่งปลั่งกระจ่างใสให้กับผิวอย่างสมบูรณ์
ประสิทธิภาพ
- ปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ เพิ่มความกระจ่างใส
- ชะลอการเสื่อมตัวของเซลล์ผิว และฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่
- เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่น และรักษาระดับน้ำใต้ผิว
- ลดเลือนริ้วรอย และรอยร่องลึก
- ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และรังสี UV

PhytoCellTechTM Malus Domestica: เป็นระบบ liposome ที่บรรจุ stem cell ของ apple จากประเทศ สวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่า สามารถเก็บไว้ได้นานโดยไม่เหี่ยวย่น ทาง Mibelle Biochemistry ได้ทำการพัฒนาเทคโนโลยีนวัตใหม่ โดยเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืช ซึ่งเราเรียก เทคโนโลยีนี้ว่า PhytoCellTechTM (PCT) ทำให้ได้ stem cell ของพืชและนำมาใช้ใน cosmetics products เพื่อทำให้ stem cell มีอายุยาวนานขึ้น โดย การใช้ PCT ในการปกป้อง stem cell แสดงให้เห็นดังผลการทดลองแบบ in vitro และมีการการศึกษาให้ เห็นถึงการชะลอความเสื่อมและลดรอยเหี่ยวย่นของผิวได้ ดังนั้น PCT จึงเป็นการค้นพบครั้งยิ่งใหญ่เกี่ยวกับสาร antiaging ที่เตรียมได้จากเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อที่เป็น Innovative technology

Application
- ผลิตภัณฑ์ Skin care ในการปกป้อง stem cell ผิว
- ผลิตภัณฑ์ดูแลหน้าและตัว เพื่อความอ่อนเยาว์อย่างแท้จริง
- ผลิตภัณฑ์ Skin care ที่เป็น innovative นำสมัย

Claim PCT
- ปกป้อง stem cell ผิวให้มีอายุยืนยาวขึ้น (Protect longevity of skin stem cells)
- ชะลอความเสื่อมของ cell สำคัญในผิว (Delays senescence of essential cell)
- ต่อสู้กับริ้วรอยที่เกิดตามวัย (Chronological Aging)
- เก็บรักษาความอ่อนเยาว์และความสดใสให้กับผิว
PhytocelltechTM Solar Vitis: Vinis vinifera Stem Cell สกัดจากสเต็มเซลล์ขององุ่นแดง สายพันธุ์ Gamay Teinturier Freaux ซึ่งมีถิ่นกำเนิดในแคว้นเบอร์กันดีในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งมีคุณลักษณะที่สำคัญคือ มีเนื้อและน้ำสีแดงเนื่องจากมีปริมาณของสารแอนโทไซยานินอยู่สูงมาก ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นทั้งสารต้านอนุมูลอิสระ และสารช่วยจับอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง จึงทำหน้าที่เป็น "Sunscreen" ด้วยการดูดซับรังสี UV ไว้ แต่จะมีประสิทธิภาพที่เพิ่มสูงขึ้นหากมีการปฏิสัมพันธ์กับสาร metabolite อื่น ๆ ที่มีอยู่ในองุ่น มี ปริมาณของ epigenetic factor และสาร metabolite อยู่ในปริมาณสูง สามารถปกป้องสเต็มเซลของผิวจากการทำลายของรังสี UV ได้เป็นอย่างดีชะลอความชราของสเต็มเซลของผิว ซึ่งถือว่าเป็นเซลล์ที่มีความสำคัญ ต่อสู้ กับ การเกิด photo-aging ซึ่งเป็นการทำลายผิวโดยการสัมผัสกับรังสี UV ต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน ซี่ง photo-aging นั้น มีผลเร่งให้ผิวเกิดริ้วรอยได้เร็วขึ้นสารสกัดสเต็มเซลจากผลองุ่นมีผลต่อการ เพิ่มขึ้นของ (CFE ) ของสเต็มเซลล์ของผิว เมื่อ สเต็ม เซลของผิวที่ผ่านการใช้สารสกัดสเต็มเซลจากผลองุ่น สัมผัสกับรังสี UV พบว่าสามารถขัดขวางการทำลายสเต็มเซลล์ของผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ
PhytocelltechTM Alp Rose: กุหลาบ พันธุ์ Alpine เป็นพันธุ์หายาก และถูกจดทะเบียนเป็นพันธุ์ที่อนุรักษ์ใน สวิสเซอร์แลนด์ เพื่อใช้ประโยชน์ในทางยา และ ทำน้ำมันหอมระเหยเพื่อการบำบัด สารสกัดสเต็มเซลล์ Rhododendron Ferrugineum Leaf Cell Extract จาก ใบกุหลาบ Alpine Rose นอกจากให้ผลกระตุ้นสเต็มเซลล์ ที่ชั้นล่างสุดของหน้งกำพร้า และพิทักษ์สเต็มเซลล์จากการเสื่อมสลายแล้ว ยังมีผลในการเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการอักเสบ ระคายเคือง และฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียหายจากการถูกทำลาย โดยแสงแดด หรือ สารเคมีในการทำทรีทเมนต์ผิวหน้า
Phytocelltec Argan: สารสกัดที่ได้จากเซลล์ต้นกำเนิด (Phyto-stemcell) ต้นอาร์แกน ซึ่งเป็นต้นไม้ที่เติบโตในแถบตะวันตกเฉียงใต้ของ มอร็อคโค (morocco) เท่านั้น ซึ่งพืชชนิดนี้ถือเป็นพันธุ์ (species) ที่มีความเก่าแก่ที่สุดในโลก และเมื่อทำการทดลองพบว่า ต้นอาร์แกนมีสารออกฤทธิ์ที่ใช้ในทางเครื่องสำอาง ชนิดแรก (first cosmetic active) สามารถช่วยทั้งการปกป้องและยับเพิ่มพลังชีวิตให้กับ เซลล์ต้นกำเนิดในผิวชั้นหนังแท้ ( Dermal Stem Cell) นิยาม ใหม่ของสเต็มเซลล์เพื่อฟื้นฟูผิวพรรณได้ล้ำลึกมากกว่าที่เคย ด้วยสารสกัดจาก อาร์แกน ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยคืนความอ่อนเยาว์สู่ผิว เสริมสร้างคอลาเจน เร่งกระบวนการซ่อมแซมผิวอย่างรวดเร็ว
Sh Oligopeptide 1: โปรตีนบริสุทธิ์ EGF สกัดจากต้นอ่อนของขาวบาร์เล่ Barley Hydrolyzed มี โมเลกุลของสารโกรทแฟกเตอร์ เข้มข้น พัฒนาเทคโนโลยีจนได้เป็นโมเลกุลเปปไทด์อยู่ในรูปของไลโพโซม liposomes ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการทำงานของ Stem cell ในชั้นผิว และมีผลต่อ TGF-1 ซึ่งเป็นกลไกสำคัญของการซ่อมเซลล์เนื้อเยื่อ และการสมานแผล รวมทั้งเพิ่มปริมาณ Hyaluronic acid ในชั้นผิว กระตุ้นให้เซลล์ผิวมีการสังเคราะห์ Collagen เพิ่มมากขึ้น ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวหนังที่เสื่อมสภาพให้กลับมามีสภาพผิวที่ดี ขึ้น

Tel: 0871785599
www.dreamcosmetique.com
www.dreamcosmetique.net
www.forcemencare.com

Water (Aqua), Glycerin,Lecithin,Sodium Benzoate,Oligopeptide 1,Argania Spinosa Sprout Cell Extract , Malus Domestica Fruit Cell Culture Extract, Vinis Vinifera (Grape) Fruit Cell Extract, Rhododendron Ferrugineum Leaf Cell Extract,Xanthan Gum,Lactic Acid, Isomalt ,GP4G, Arbutin , Linolenic Acid ,Linoleic Acid , Tocopheryl Acetate ,Ascorbyl Palmitate , Glutathione , Algae Extract Carbomer, Polysorbate 20 , Palmitoyl-Pentapeptide 3,Hyaluronic Acid, Lepidium Sativum Sprout Extract, Fraxinus Excelsior Bark extract, Ascorbic Acid (Vitamin C), Hydroxyethylcellulose, Lactic Acid, Allantoin, Sodium Stearoyl Lactylate, Cetyl Alcohol, Glycine Soja (Soybean) Sterol, Hydroxydecyl Ubiquinone, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Vegetable Oil, 2-Phenoxyethanol.

เซรั่มสเต็มเซลล์ ESC,Phyto ESC,Phyto night serum,Apple stem cell serum,Phyto ESC Rejuvenate serum,ลดเลือนริ้วรอย,ลดฝ้า,ลดเลือนกระ,ลดความหมองคล้ำ,ลดสิว,ลดริ้วรอย,เซรั่มหน้าเด้ง,


tags : ,

  • 990 บาท
  • 079642
  • พีรดนย์ join 6 ปีที่แล้ว
    active 2 ปีที่แล้ว
  • 0871785599
  • 11 พ.ย. 56 18:08 น.
  • 12 ต.ค. 60 11:37 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ