Colly
เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร
-

Colly mores สุดยอด Collagen 10000 mg คอลลี่มอร์สหลอดเลือดสะอาด ปราศจากความแก่ สวยใสไร้ที่ติ ราคาแค่

Colly mores Collagen 10000 mg. คอลลี่มอร์ส หลอดเลือดสะอาด ปราศจากความแก่ สวยใสไร้ที่ติ

Colly Mores คอลลาเจนผงบริสุทธฺ์ 100 % เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่ผ่านกระบวนการคัดสรรให้มีความสม่ำเสมอและมีขนาดโมเลกุลที่เล็กมาก เล็กกว่าคอลลาเจนธรรมชาติถึง1,000เท่า เมื่อรับประทานร่างกานสามรถดูดซึมได้ดีและรวดเร็วนำไปสร้างคอลลาเจนได้ทันที เป็นอาหารเสริมสุขภาพ มีแต่ประโยชน์ ไม่มีอันตรายไม่มีผลข้างเคียง เมื่อรับประทาน

คอลลี่มอร์สประกอบด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์เข้มข้น 10,000 mg. เป็นเครื่องดื่มชนิดชงดื่มเพื่อสุขภาพผิวพรรณที่ดีขาวใสเปร่งประกายพร้อมด้วยสุขภาพที่มาดีจากภายในอย่างแท้จริงเพราะนอกจากจะใช้โดสคอลลาเจนไตรเปปไทด์ถึง 10,000 mg. แล้วยังมีสารที่ได้รับรางวัลโนเบลระดับโลกสาขาแพทย์ศาสตร์ปี 1998
นั่นคือแอล-อาร์จินีน(L-Arginine) คือกรดอะมิโนที่ถือเป็น "โมเลกุลมหัศศจรรย์" มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาลเพราะ L-Arginine
จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิตไนตริกออกไซด์(Nitric Oxide) เพื่อช่วยในเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด รวมทั้งกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความหนุ่มสาว ช่วยชะลอความชรา(เป็นเจ้าเดียวในตลาดที่ใส่) อีกทั้งยังมีสารที่ช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใสแบบจัดเต็มทั้ง แอลกลูต้าไธโอน - แอลกลูต้ามีน - แอลซีทเตอีน - แอลไกลซีน ชนิดเต็มพิกัดสูงสุดที่FDAประเทศไทยกำหนด เรียกได้ว่าคอลลี่มอร์สคอลลาเจนของเรารวมสารสุดยอดราชินีแห่งความขาวยกมาไว้อย่างอัดแน่นเลยทีเดียว
นอกจากนี้เรายังเลือกใช้สารที่ช่วยเร่งกระตุ้นให้ร่างกายปรับสมดุลและเร่งผลิตกลูต้าในร่างกายเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี คือ อะเซโรล่าเชอรี่สกัด คุณภาพเยี่ยม และมีราคาแพงกว่าสารวิตามินซีที่นิยมใช้วงการอาหารเสริมและการผลิตยาหลายเท่าตัว (ดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซี 50 เท่า) และเอแอลเอ มาคู่กันอีกตัวที่เป็นตัวเร่งการดูดซึม
เร่งการทำงานของกลูต้าไธโอนที่ทานเข้าไป รวมทั้ง ala ยังเป็นสารที่ช่วยสนับสนุนและส่งผลให้แอลกลูต้าไธโอน - แอลกลูตามีน - แอลซีทเตอีน - แอลไกลซีน ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น และยังมีสารสำคัญที่เกี่ยวข้องกับผิวโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีปัญหาหน้ามัน หมองคล้ำ และเป็นสิวง่าย คือ Zine เป็นสารที่ร่างกายต้องการเป็นปริมาณที่น้อย แต่จะขาดไม่ได้ มีส่วนช่วยในระบบสร้างภูมิคุ้มกันและสร้างเนื้อเยื่อต่างๆ สามารถช่วยลดการเกิดสิวได้ ช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดี Zine จึงเป็นสารสำคัญที่นิยมใส่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทที่ช่วยลดสิวนั่นเองอีกทั้งยังมีคิวเท็นเปลือกสนฝรั่งเศส สารสกัดจากบิลเลอร์รี่และแอสคอร์บิกแอซิด เสริมทัพให้ Colly mores เหนือกว่าทุกคำบรรยายเลย www.cuty4u.com โปรโมชั่น 1 กล่องราคา 1300 บาท จาก 1500 บาท ด่วน


tags : ,

  • 1,300 บาท
  • 074045
  • koy0015 join 19 ปีที่แล้ว
    active 19 ปีที่แล้ว
  • 0856946500
  • 13 มิ.ย. 56 13:06 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ