แนะนำที่พัก

อำเภอเมือง เชียงราย
-

แนะนำที่พัก โรงแรมลาวีอองโรส จเชียงราย

ลาวีอองโรส (มาจากคำภาษาฝรั่งเศสที่อาจแปลให้ได้ใจความว่า “ชีวิตในห้วงแห่งความรัก”) โรงแรม ประเภท City Boutique Hotel ถูกสร้างขึ้นภายใต้แนวความคิดทางสถาปัตยกรรมและการตบแต่งภายในสไตล์ “Minimalist” พร้อมไปกับการผสมผสานเชิงวัฒนธรรมระหว่างความสง่างามแบบยุโรปกับกลิ่นอายของความอบอุ่นอ่อนโยนแห่งวัฒนธรรมล้านนา ตั้งอยู่ในมุมเงียบสงบกลางเมืองเชียงรายใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิเช่น ถนนคนเดิน ถนนคนม่วน หอนาฬิกาทอง ไนท์บาร์ซ่า วัดพระแก้ว วัดพระสิงห์ อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย และไม่ไกลจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจมีระดับ เพราะมุ่งเน้นในเรื่องความทันสมัย ความ “สะอาด-สะดวก-สบาย” ของห้องพัก และอาหารเช้าอันเลิศรสกาแฟที่หอมกรุ่น เพื่อให้เข้ากับสมญานามที่ว่า “The First Class B & B” แห่งเชียงราย

ห้องพัก : มีทั้งหมด 28 ห้อง แบ่งเป็น 3 แบบ คือ Superior (12 ห้อง) Deluxe (14 ห้อง) และ Suite (2 ห้อง) มีลูกเล่นน่ารัก ๆ ด้วยการแบ่งแต่ละห้องออกเป็นสีต่าง ๆ ทั้งสีเหลือง ชมพู เขียว ฟ้า ดำ ฯลฯ ภายในตกแต่งเรียบง่ายดูดี เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในแต่ละห้องเน้นที่คุณภาพเป็นพิเศษ มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน และที่ถูกใจเรามาก ๆ ก็คือ เครื่องนอนที่นุ่มและนอนสบายเป็นพิเศษ เรียกว่าพอหัวถึงหมอนก็หลับสบายได้ทั้งคืน


สถานที่ : มองจากด้านหน้าโรงแรมก็จะสัมผัสได้ถึงความโอ่อ่าสง่างาม สวนหย่อม สนามหญ้า ไม้พุ่ม และสระน้ำพุด้านหน้าเน้นความเรียบง่าย เพื่อขับความโดดเด่นของตัวอาคารซึ่งตั้งบ่ายหน้าเข้าหาภูเขาลูกเล็ก ๆ เบื้องหน้า ตัวอาคารสูง 4 ชั้น ชั้นล่างเป็นล็อบบี้ และห้องอาหาร ซึ่งเน้นความโปร่งและโล่ง เพดานสูง ทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัด ส่วนชั้น 2-3-4 เป็นโซนของห้องพัก

มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน และที่ถูกใจเรามาก ๆ ก็คือ เครื่องนอนที่นุ่มและนอนสบายเป็นพิเศษ เรียกว่าพอหัวถึงหมอนก็หลับสบายได้ทั้งคืน

สิ่งอำนวยความสะดวก : Free-wifi ครอบคลุมทุกพื้นที่ของโรงแรม มุมหนังสือและกาแฟ สระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่กลางแจ้ง, Thai and Foot Massage, จักรยาน, รถตุ๊กตุ๊กรับ-ส่งในตัวเมือง, ฯลฯ

ร้านอาหาร : L’amour Restaurant (ลามู) ที่เน้นการให้บริการอาหารจานเดี่ยวหรืออาหารชุดแนวฟิวชั่น ทั้งไทยล้านนาและยุโรป พร้อมเค้าน์เตอร์บาร์ที่มีเครื่องดื่มหลากหลายไว้คอยบริการ เปิดตั้งแต่ 6.30-22.30 น.

ประตูเชียงใหม่ 92/9 ถ.ราชโยธา ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย 57000

โทร: 053-601331-2

อีเมล lavieenrose_rsvn@hotmail.com


tags : ,

  • 1,650 บาท
  • 072096
  • GTO join 19 ปีที่แล้ว
    active 19 ปีที่แล้ว
  • 6653601331
  • 05 พ.ค. 56 13:26 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ