เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
-

เปิดหารยาทาเล็บเกล็ดอัญมณีเสริมดวง NINA CRUZ

www.hulapink.com/
เปิดหารยาทาเล็บเกล็ดอัญมณีเสริมดวง by NINA CRUZ เดือนละ 100 ขวด เริ่มตั้งแต่วันที่ 5 ของเดือนจนถึงวันที่ 25 ของเดือน ปิดรับตอนเที่ยงคืนของวันที่ 25 เปิดหารขวดละ 220 บาท ถ้าไม่อยากรอเปิดหารอยากได้ของเลย ขวดละ 250 บาท
เปิดหาร สอบถามได้ที่ 086-906-9365 แขก
สั่งซื้อได้ตามที่อยู่ข้างล่างนี้
Email : hulapink2555@yahoo.com
http://www.facebook.com/hulapink?ref=hl

ยาทาเล็บเกล็ดอัญมณีเสริมดวง ใช้สีตามสีของอัญมณี เสริมโชคลาภ ให้แก่ผู้สวมใส่ เนื้อยาทาเล็บมีส่วนผสมของเกล็ดอัญมณีแท้ ๆ 98% ช่วยส่งเสริมชะตาชีวิตเราให้เป็นไปตามความหมายของอัญมณีนั้น ๆ
อัญมณีแต่ละชนิดจะมีพลังและความหมายดี ๆ แตกต่างกันออกไป ปัจจุบันราคาอัญมณีบางอย่างก็ราคาแพงเกินไป บางทีไม่เหมาะแก่การพกพาติดตัว ดังนั้นยาทาเล็บเกล็ดอัญมณีช่วยคุณได้เพียงแค่ทาก็เปรียบเสมือนพกพาอัญมณีติดตัวไปด้วย ไม่ทำให้เล็บเหลือง ช่วยถนอมเล็บ สีสวยแวววาว เพราะมีส่วนผสมของ Jojobar oil ไม่ใช่กากเพชรแน่นอนคะ เวลาทาจะไม่สาก ๆ คะ นอกจากนั้นยังเชื่อกันว่า พลังอัญมณีแก้ปัญหาได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงาน โชคลาภ ความรัก แค่ทาเล็บก็สามารถทำให้ชีวิตดีขึ้นและมีความสุขมากยิ่งขึ้น
ลองซิคะ แล้วคุณจะพบการเปลี่ยนแปลงจนต้องกลับมาสะสมให้ครบทุกขวด เพราะแต่ละขวดมีความหมายไม่เหมือนกัน อยู่ที่คุณว่าอยากให้ช่วยด้านใดก็ใช้สีนั้น *เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคล* สินค้าพร้อมส่งทุกขวดคะ “รับประกันของแท้ทุกขวดไม่ใช่สินค้าก๊อปปี้แน่นอน”
สีและลายของสินค้าอาจมีผิดเพี้ยนไปจากรูปเล็กน้อย


tags : ,

  • 220 บาท
  • 065219
  • แขก join 19 ปีที่แล้ว
    active 19 ปีที่แล้ว
  • 0869069365
  • 15 ต.ค. 55 10:02 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ