สายพานลำเลียง

-

สายพานลำเลียง อาหารSushi Conveyor และรับTurnkeyร้านอาหารทุกประเภท.

สายพานลำเลียงอาหาร Sushi Conveyor และรับTurnkeyร้านอาหารทุกประเภท

เนื่องด้วยบริษัท ริช อัลทิเมท จำกัด เป็นบริษัทผลิตสายพานลำเลียงอาหารมาจากทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 กว่าปี ผลิตสายพานลำเลียงอาหารให้กับร้านอาหารชื่อดังมากมาย อาทิเช่น ร้านชาบูชิ ของโออิชิ ร้านโคขุนโพนยางคำ (เกษตรนวมินทร์) ซึ่งมีอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านอาหารสไตล์ปิ้งย่างเกาหลี ร้านกาแฟสด ผับกลางคืนที่ต้องการความแปลกใหม่ทางด้านทันสมัยของทางร้าน สามารถนำสายพานลำเลียงอาหารมาใช้ลำเลียงอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งสายพานลำเลียงนั้นเป็นการดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดีเยี่ยม และเป็นการลดปัญหาของพนักงานเสิร์ฟอีกด้วย ถ้ามีสายพานลำเลียงแล้วไม่ต้องใช้พนักงานเสริฟ์มากเหมือนอย่างร้านอาหารที่ไม่มีสายพานลำเลียง และสำหรับร้านอาหารในต่างประเทศที่มีมีผลงานได้แก่ ประเทศออสเตรเลีย สวีเดน กัมพูชา ลาว มัลดีฟ เป็นต้น ซึ่งทางบริษัทฯ สามารถนำสายพานลำเลียงติดตั้งได้ทั่วโลก

ทั้งนี้บริษัทฯ เรายังมีบริการรับบริการ Turnkey ร้านอาหารทุกประเภท ทั้งร้านที่มีสายพานและไม่มีสายพาน รับออกแบบ ตกแต่งภายใน งานเครื่องครัว งานระบบต่างๆ อาทิเช่น งานระบบไฟฟ้า ประปา สุขาภิบาล ระบบโปรแกรมร้านอาหาร อุปกรณ์ของใช้ที่ต้องใช้ในร้านอาหารครบวงจรของการเปิดร้านอาหารทุกประเภท ซึ่งทางเราได้มีประสบการณ์ทางด้านการออกแบบร้านอาหารได้เป็นอย่างดีและมีประสิทธิภาพดี

ทางบริษัทฯ ยังให้เช่าสายพานลำเลียงอาหารเนื่องด้วยประเภทร้านอาหารรับจัดงานเลี้ยงต่างๆ หรือทางโรงแรม และงานอีเว้นท์ต่างๆ ซึ่งสามารถนำสายพานลำเลียงใช้ในการออกงานได้โชว์สินค้าหรืออาหารได้ทุกประเภท

สนใจติดต่อ

บริษัท ริช อัลทิเมท จำกัด
คุณ ริลญ์ประภา ชัยโชติเมธานนท์
Tel : 083-8429563
Email : rinprapa@richultimate.com
Website : www.richultimate.com


สายพานลำเลียงอาหาร, ซูชิสายพาน, รับเช่าสายพานลำเลียงอาหาร, รับทำTrunkey ร้านอาหาร


tags : ,

  • 0 บาท
  • 056878
  • โฆษณษา join 19 ปีที่แล้ว
    active 10เดือนที่แล้ว
  • 845032930
  • 19 ก.พ. 55 11:49 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ