ต้องการพี่เลี้ยงเด็กแรกเกิด-เด็กโต

-

ต้องการพี่เลี้ยงเด็กแรกเกิด-เด็กโต /แม่บ้าน- แม่ครัว /เฝ้าไข้-ดูแลผู้สูงอายุทั่ว

ศูนย์ชลกร เนอร์สซิ่งโฮม 02-7571364 เราบริการ รับสมัครและบริการจัดส่ง พนักงาน แม่บ้าน- แม่ครัว / ดูแลผู้สูงอายุทั่วไป และเฝ้าไข้ ที่บ้าน และโรงพยาบาล / พี่เลี้ยงเด็กแรกเกิด-เด็กโต พนักงานเรามีประวัติการทำงานและ รูปถ่ายให้ดู พร้อมประวัติการทำงาน สามารถสัมภาสณ์ได้โดยตรงทางโทรศัพท์ หรือด้วยตัวท่านเอง

ศูนย์ชลกร เนอร์สซิ่งโฮม จัดตั้งโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพกายและมีใจรักด้านสุขภาพ มีประสบการณ์ในการดูแลสุขภาพของคนที่คุณรัก โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือ การดูแลสุขภาพและให้การพยาบาลทางด้านร่างกายและจิตใจส่งตรงถึงบ้านท่าน เพราะเรามั่นใจว่าการได้มองสิ่งดีๆและคัดเลือกสิ่งดีๆ ให้กับคนที่ท่านรักและที่อยู่อาศัยที่ท่านรัก นั้นเป็นสิ่งสำคัญ.....ที่สุด เราจึงได้คัดเลือกพนักงานที่มีใจรักและเหมาะสมที่สุดในการดูแลและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในการทำงาน ซึ่งเน้นมาตรฐานในการทำงานของพนักงานจากทีมงานของรา ทุกคนผ่านการฝึกคัดเลือกและฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญด้านการพยาบาล เราเน้นการตอบสนองความต้องการของท่านได้อย่างครบถ้วนและถูกต้องตามหลักวิชาการยึดมั่นการบริการอย่างมีมาตรฐานและจรรยาบรรณทางอาชีพ พร้อมกับติดตาม ประเมินผล การดูแลใกล้ชิดจากทีมงาน เราจึงได้จัดเตรียม พนักงานแม่บ้าน พี่ลี้ยงเด็ก และผู้ดูแลผู้สูงอายุคนแก่ชรา คนดูแลเฝ้าไข้ผู้ป่วยตามบ้าน หรือ โรงพยาบาล ไว้คอยให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่านที่มีความต้องการพนักงานต่างๆ ตามนี้ เพื่อเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระของท่านได้อย่างเหมาะสม และดีที่สุด.. ทางศูนย์เราจึงขอให้ท่านมั่นใจว่า เราจะดูแลท่านให้ดีที่สุด เสมือนคนในครอบครัวของเรา และจะบริการด้วยความจริงใจ และเสมอต้น เสมอปลายตลอดจน กว่าท่านจะให้ความไว้วางใจทางเรา กับ
คุณสามารถสัมภาสณ์ พนักงานได้โดยตรงที่สำนักงาน หรือมีเจ้าหน้าที่พาพนักงานพาไปสัมภาษณ์ ที่บ้านหรือที่ทำงานของท่านโดยไม่ต้อง เสียเวลาในการเดินทางและสะดวกสบายสำหรับตัวท่านเอง เรายินดี ที่จะบริการคุณ ด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ และบริการที่ดี อย่างเสมอต้นเสมอปลาย จากทีมงานของเรา "ศูนย์ชลกร เนอร์สซิ่โฮม" สามารถติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ www.chonlakorn.tk

ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจให้เรา

?ศูนย์ชลกร เนอร์สซิ่งโฮม? 02-7571364 /0880603869


tags : ,

  • 5,000 บาท
  • 005713
  • join 19 ปีที่แล้ว
    active 19 ปีที่แล้ว
  • 027571364
  • 17 พ.ค. 53 19:13 น.

ประกาศอื่นๆ ที่น่าสนใจสำหรับคุณ